Có những dấu hiệu này thì đừng chần chừ nữa, thay đổi kiểu tóc ngay thôi các nàng à!

Sống khỏe

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và thấy bản thân thật cũ kĩ, nhàm chán thì bạn có thể restart lại bản thân với một phong cách khác hoàn toàn mới. Nếu bạn đang gặp phải những dấu hiệu sau thì hãy đến ngay salon yêu thích và thay đổi kiểu tóc của mình nhé!

Mất quá nhiều thời gian cho việc làm tóc

Nếu như ở những ngày đầu mới đi làm tóc về, bạn chỉ mất có vài phút để chải đầu, dưỡng tóc, tạo nếp… và đến thời điểm hiện tại, những công việc sửa soạn ấy lại ngốn của bạn từ 15-20’ thì đấy chính là thời điểm bạn cần tút tát lại cho mái tóc của mình. Nguyên nhân là do tóc đã mọc dài hơn so với ban đầu và đang bị xơ rối, khiến thời gian dành cho nó tốn nhiều hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải phân biệt được việc cắt tóc và Tỉa tóc. Tỉa tóc là việc cắt bớt tóc chẻ ngọn và quá xơ, thường được tỉa khỏang từ 1-2 tháng/ lần. độ dài tóc và kiể tóc gần như sẽ không thay đổi nhiều lắm; còn việc cắt tóc là bạn thay đổi kiểu tóc vốn có để thay đổi diện mạo bản thân.

Tóc mất đi độ bồng bềnh

Với những kiểu tóc ngắn quá tính như tóc bob hoặc tóc lob thì độ bông bềnh của tóc giữ vai trò quyết định độ thành công của kiểu tóc bạn đang để. Nếu sau một thời gian, bạn cảm thấy mái tóc của mình bị xẹp đo và nhanh bết thì chứng tỏ tóc đã bị mất form, cần phải chăm sóc và thay đổi kiểu tóc sớm.

Bạn trông già đi

Một vài kiểu tóc, khi kết hợp cùng với khuôn mặt và cách trang điểm, phong cách thời trang… sẽ khiến bạn trông già đi nhiều so với tuổi, mặc dù kiể tóc ấy có hợp mốt và cầu kì như thế nào đi chăng nữa. Lúc này, hãy thay đổi và lựa chọn cho mình một kiểu tóc trẻ trung và hợp với khuôn mặt của mình nhé.

Bạn cũng có thể để tâm một chút đến màu nhuộm để giúp khuôn mặt của bạn thêm trẻ trung. Kiểu tỉa tóc thành những tầng nhẹ nhàng với những tone màu sáng sẽ giúp bạn ăn gian tuổi không ít đấy!

Bạn thay đổi phong cách thời trang

Khi bạn thay đổi phong cách thời trang thì cũng là lúc bạn cần F5 lại cả mái tóc của mình để có được sự hài hòa trong gu ăn mặc và thẩm mỹ.   Mọt kiểu tóc mới sẽ giúp hình ảnh mới mà bạn đang xây dựng thêm ấn tượng và hoàn hảo hơn rất nhiều đấy.

Tóc bị ngả màu

Đây cũng là một dấu hiệu bạn cần phải chú ý để thay đổi kiểu tóc của mình. Màu tóc nhuộm sẽ chỉ đẹp và bóng bẩy. lên màu hoàn hảo vào khảong thời gian đầu sau khi làm tóc. Vì vậy, nếu khuôn muốn màu tóc nhuộm xinh đẹp của mình bị bạc, xỉn màu, đừng quân pha lại màu sau vài tháng nhé, đặc biệt là với những tone màu rực rỡ như các màu xanh, đỏ, tím…

Bạn để một kiểu tóc quá lâu

Nếu như nheièu năm nay bạn chưa hề có bất cứ ý định gì trong việc thay đổi kiẻu tóc thì đây chính là khoảng thời gian để bạn refesh lại bản thân. Sự thay đổi mặc dù nhỏ bé nhưng sẽ khiến bạn trở nên lạ lẫm và không còn mới lạ với những người xung quanh đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *